มะ-แลงดอทคอม | ma-lang.com เว็บรวมบริษัทกำจัดปลวก และแมลง ทั่วประเทศ(บริษัทบริการกำจัดปลวกลงโฆษณา ฟรี!! คลิ๊ก)

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัด นราธิวาส

ดูทั้งหมด


บริษัทกำจัดปลวกใน	สุไหงโก-ลก	บริษัทกำจัดปลวกใน สุไหงโก-ลก : จังหวัด นราธิวาส

  { เข้าชม : 10377 }
ชื่อบริษัท :
บริษัทกำจัดปลวกใน สุไหงโก-ลก
ชื่อผู้ประกาศ :
bugdd.com
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://www.ma-lang.com
รายละเอียด :
ใครกำลังที่มีปัญหาเกี่ยวกับ ปลวก มาสร้างความเสียหายให้กับบ้าน วันนี้เกร็ดความรู้มีวิธีป้องกันมาฝากกัน... ปลวก เป็นสัตว์เล็ก ๆ ที่ทำความเสียหายให้บ้านอย่างมาก อาหารของปลวกคือ ไม้ ดังนั้นบ้านที่โครงหลังคาเป็นไม้ ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ ปลวกแบ่งออกเป็น 2 ชนิดคือ

1. ปลวกไม้แห้ง เป็นปลวกที่เข้าสู่ตัวบ้านโดยบินเข้ามา หรือที่เรียกว่า “แมลงเม่า”
2. ปลวกใต้ดิน เป็นปลวกที่ทำให้บ้านเสียหายมากที่สุด จะเข้ามาโดยทำเป็นท่อลำเลียงมาจากใต้พื้นดิน

วิธีกำจัดปลวก คือ
1. ใช้น้ำยาทาไม้เพื่อป้องกันปลวกไม้แห้ง
2. ใช้น้ำยาราดลงไปในดิน เพื่อป้องกันปลวกใต้ดิน
3. เรียกใช้บริษัทกำจัดปลวก

กรณีที่ปลวกกัดกินพื้นไม้ปาร์เก้จนแตกออกมา วิธีแก้ปัญหาคือต้องรื้อพื้นปาร์เกต์ เฉพาะบริเวณที่ปูดและแตกออกอย่างระมัดระวัง พร้อมทำความสะอาดและกำจัดปลวกพื้นเดิม (จุดที่รื้อ) และแผ่นปาร์เกต์ที่ลอกออกมาให้เรียบร้อย หลังจากนั้นก็ปูด้วยปาร์เกต์ของเดิม (หากยังใช้ของเดิมได้) หรือหากต้องใช้ของใหม่ก็ควรปรับความหนาและแต่งผิวให้เรียบเท่าของเดิมก่อนจึงจะปูทั้งนี้ ให้ใช้กาวสำหรับปูพื้นเป็นตัวประสาน เมื่อยึดติดแน่นดีแล้วก็มาตกแต่งด้วยวัสดุทาผิวพื้นต่อไป

วิธีการป้องกันปลวก ต้องเริ่มตั้งแต่ก่อสร้างบ้าน บริษัทรับเหมาก่อสร้างจะเป็นผู้ดำเนินการให้ แต่สำหรับบ้านที่อยู่อาศัยมานาน นอกจากการตรวจสอบสภาพบ้านอย่างสม่ำเสมอแล้ว ควรรักษาความสะอาดรอบ ๆ บ้าน เช่น กองเศษไม้ รากไม้ และสิ่งปฏิกูลอื่น ๆ ตลอดจนวัสดุสิ่งของที่นำเข้ามาในบ้าน เพราะเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดปลวกได้

การเรียกใช้บริการกำจัดปลวก นั้นสามารถค้นหารายชื่อบริษัทจากที่ต่างๆ ได้ เพื่อขอคำปรึกษา และสำรวจพื้นที่เพื่อให้บริษัทมาทำการกำจัดปลวกที่บ้าน การกำจัดปลวกด้วยบริษัทกำจัดปลวกมีหลายวิธีไม่ว่าจะเป็น การฉีดปลวก วางท่อ อัดน้ำยา เป็นต้น ซึ่งวิธีกำจัดปลวกก็จะสงผลต่างๆ กันออกไปตามแต่สถานที่ๆ กำจัดปลวก

รู้อย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมหันมาดูแลบ้านให้ปลอดจากปลวกกันสร้างบ้านไปแล้ว ปลวกยังขึ้นอยู่มีวิธีกำจัดปลวก อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม
1) ยาฆ่าปลวก มด แมลง ที่มีฤทธิ์รุนแรง ที่ปลวกหรือมดนำไปไว้ที่รังแล้วตายยกรัง (หาซื้อได้ตามร้านฮาร์ดแวร์ทั่วไป ราคาอาจจะแพงหน่อย แต่รับรองว่าคุ้ม)
2) หลอดฉีดยาพร้อมเข็ม (ขอเข็มเบอร์ใหญ่ ๆ จะได้ไม่เมื่อย)
3) สายยางน้ำเกลือ(หากไม่มีไม่ต้องก็ได้)
4) เครื่องป้องกัน เช่น ถุงมือ หน้ากาก แว่นตา ฯลฯ5) รังปลวก หรือรังมด

วิธีการเริ่มแรกต้อง ใส่เครื่องป้องกันให้เรียบร้อยก่อน
1) นำยาฆ่าปลวกมาผสมกับน้ำในปริมาณที่กำหนดหรือยาฆ่าปลวกมากกว่านิดหน่อย
2) คนผสมน้ำยาให้เข้ากัน
3) นำหลอดฉีดยาดูดน้ำยา แล้วทำการแทงและฉีดไปตามทางเดินของปลวก ในช่วงที่ฉีดยาน้ำยาในถังจะตกตะกอนต้องหมั่นคนให้หลอดฉีดยาดูดตะกอนเข้าไปด้วย
4) บริเวณใดที่เป็นซอก มุม ที่ไม่มีปลวก ให้สันนิฐานไว้ได้เลยว่า มันจะมาแน่นอน ในอนาคต ฉีดยาฉีดปลวกลงไปเลยครับ
5) หากบริเวณใดฉีดน้ำยาไม่ถึง ให้นำสายน้ำเกลือหรือสายยางต่อเข็มฉีดยาแล้ว แยงสายลงไปทำการฉีดลงไปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
6) รับรองว่าปลวกจะไม่มากวนใจอีกเลย
7) หมั่นคอยตรวจเช็คและฉีดยาทุก ๆ 3 เดือน ตามซอก มุมต่าง ๆ หรือแล้วแต่ที่ต้องการ อย่าให้มันมากวนใจอีก
8) เมื่อปฏิบัติภารกิจเสร็จ อย่าลืมล้างตัว อาบน้ำด้วยไม่ว่ากรณีใด ๆ เพราะเคยประสบมาแล้ว (ขอบอกว่ามันคัน ปวดแสบ ปวดร้อนมาก )

ข้อคิด“เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย” หรือไม่เช่นนั้นก็ใช้บริการกำจัดปลวกเสียเลยครับซึ้งการจะหาผู้ให้บริการนั้นหาง่ายมากทั้งบนเว็บก็มีมากมาย บริษัทกำจัดปลวกจะมีวิธีและเครื่องมือที่ทันสมัยมีความพร้อมและประสบการณ์ในการกำจัดปลวกเป็นอย่างดีมีการวางแผนการกำจัดปลวกอย่างชัดเจนทำให้คุณมั่นใจในบริการอย่างแน่นอนโปรดทำตามทุกขั้นตอนนะครับ ขอให้โชคดีไม่มีปลวก

ค้นหาบริษัทให้บริการกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่ไหนดี ราคาถูก ได้ผล 100% ปลวกตายยกยัง ไม่หายยินดีคืนเงินในกรุงเทพมหานคร ได้ในทุกเขตคลองเตย คลองสาน คลองสามวา คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางเขน บางคอแหลม บางแค บางซื่อ บางนา บางบอน บางพลัด บางรัก บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระโขนง พระนคร ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองแขม หนองจอก หลักสี่ ห้วยขวาง และในทุก จ. จังหวัด กำแพงเพชร ตาก นครสวรรค์ น่าน พะเยา พิจิตร พิษณุโลก ลำปาง ลำพูน สุโขทัย อุตรดิตถ์ อุทัยธานี เชียงราย เชียงใหม่ เพชรบูรณ์ แพร่ แม่ฮ่องสอน กาญจนบุรี ฉะเชิงเทรา ชัยนาท นครนายก นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี พระนครศรีอยุธยา ราชบุรี ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระบุรี สระแก้ว สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง เพชรบุรี กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี เลย จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา สตูล สุราษฎร์ธานี หรือในเขต อ. อำเภอ เมืองนครศรีธรรมราช ขนอม ทุ่งสง ทุ่งใหญ่ ปากพนัง ร่อนพิบูลย์ ลานสกา สิชล นบพิตำ เมืองสงขลา หาดใหญ่ เมืองสุราษฎร์ธานี กาญจนดิษฐ์ เกาะพะงัน เกาะสมุย พุนพิน เมืองเชียงใหม่ จอมทอง เชียงดาว ไชยปราการ แม่แจ่ม แม่แตง แม่ริม แม่วาง แม่อาย เวียงแหง สะเมิง สันกำแพง สันทราย สันป่าตอง สารภี หางดง เมืองนครราชสีมา โคราช ปากช่อง พิมาย วังน้ำเขียว สีคิ้ว สูงเนิน เมืองอุบลราชธานี โขงเจียม พิบูลมังสาหาร วารินชำราบ ศรีเมืองใหม่ เมืองสมุทรปราการ บางบ่อ บางพลี พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ บางเสาธง เมืองจันทบุรี เมืองชลบุรี เกาะสีชัง บ่อทอง บางละมุง บ้านบึง พนัสนิคม พานทอง ศรีราชา สัตหีบ หนองใหญ่ เกาะจันทร์ เมืองตราด เกาะกูด เกาะช้าง เขาสมิง คลองใหญ่ บ่อไร่ แหลมงอบ เมืองระยอง แกลง บ้านค่าย บ้านฉาง ปลวกแดง วังจันทร์ เขาชะเมา นิคมพัฒนา เมืองสงขลา หาดใหญ่ เมืองภูเก็ต กะทู้ ถลาง เมืองนนทบุรี ไทรน้อย บางกรวย บางบัวทอง บางใหญ่ ปากเกร็ด เมืองปทุมธานี คลองหลวง ธัญบุรี ลาดหลุมแก้ว ลำลูกกา สามโคก หนองเสือ

การค้นหาบริษัทบริการกำจัดปลวกที่ไหนดี ราคาถูก ได้ผล 100% ไม่หายยินดีคืนเงิน หรือบริษัทปลวกที่มีพื้นที่ที่ตั้งบริเวณใกล้เคียงบ้านคุณได้ในทุกจังหวัด (จ.) เขตอำเภอ (อ.) โดยเลือกที่เมนูลัดจาก www.ma-lang.com (แมลงดอทคอม)
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
-
เขต/ อำเภอ :
สุไหงโก-ลก
จังหวัด :
นราธิวาส
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
10 กรกฏาคม 2556  17:41:20
Tags :
กำจัดปลวกกำจัดปลวกตายยกรังบริษัทกำจัดปลวกฉีดปลวก


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248